รู้จักกับเรา

รู้จักกับเรา "เสื้อเพื่อสังคม"

สวัสดีค่ะ เราคือ "เสื้อเพื่อสังคม Shirt4Social" ร้านขายเสื้อยืดเล็กๆ ดีไซน์เอง ที่ตั้งใจที่จะแบ่งรายได้จากการขายเสื้อทุกๆ ตัวๆ ละ 50 บาท เพื่อบริจาคให้โครงการจิตอาสาต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมของเรา ด้วยความเชื่อว่า "ธุรกิจเล็กๆ ที่ทำด้วยใจรัก ก็สามารถช่วยเหลือและทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นได้" ...

เราเริ่มต้นโปรเจคเล็กๆ ในปี 2558 ด้วยการทำเสื้อยืดลายแมว (เพื่อนร่วมโลกที่เราตกเป็นทาส) เพื่อหารายได้สมทบทุนให้โครงการรักษ์แมวฯ ปันน้ำใจให้แมวจร ทุกๆสิ้นเดือน เพื่อเป็นค่าอาหาร-ค่ารักษาพยาบาลน้องๆแมวจรเจ็บป่วยเคสของโครงการ รวมทั้งกิจกรรมทำหมันแมวสัญจร เพื่อลดจำนวนประชากรแมวไร้บ้านค่ะ

ในปีที่ผ่านมา เราได้เริ่มโครงการ Give Blood Save Friends เพื่อรณรงค์ให้เจ้าของสุนัขและแมว ที่สุขภาพดีมีความพร้อม พาน้องๆไปร่วมบริจาคเลือดช่วยชีวิตเพื่อนๆ ที่เจ็บป่วยและต้องการเลือดในการรักษาพยาบาล โดยเราใช้เพจเฟซบุ๊คเป็นสื่อกลางในการกระจายข่าวสาร และจัดทำเสื้อยืดมอบให้ฟรี แทนคำขอบคุณแด่ผู้มีจิตเมตตาทุกท่านที่ร่วมโครงการ นอกจากนี้ยังเริ่มจัดทำ เสื้อยืดลายน้องหมา เพื่อหารายได้บริจาคให้มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ประเทศไทย (Soi Dog Foundation) เพิ่มเติมอีกด้วย

ยอดเงินบริจาคที่เราส่งมอบให้โครงการรักษ์แมวฯ และมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย นับตั้งแต่เริ่มทำเสื้อจนถึงปัจจุบันกว่า 7 แสนบาท ได้ถูกแบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือไปยังสู่น้องแมวและสุนัขจรทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ขอบคุณทุกๆกำลังใจ และการสนับสนุนจากทุกๆท่าน ที่ร่วมอุดหนุน,ช่วยแชร์ และบอกต่อข่าวสารของโครงการด้วยนะคะ =^_^=